Nhật Bản nổi tiếng có nhiều nhãn hiệu đồng hồ chất lượng cao với ba thương hiệu lớn là Seiko, Citizen và Casio, ngoài ra còn nhiều loại khác nữa.
Dưới đây là danh sách 4 mẫu đồng hồ được người dùng tìm kiếm nhiều nhất tại các Shop đồng hồ – đồng hồ nam  bạn có thể thao khảo thêm để hiểu thông tin chính xác hơn.

1. Đồng hồ Citizen Eco-Drive Promaster

Citizen Promaster là loại đồng hồ có thể làm được bất cứ điều gì bạn muốn với chất lượng tốt nhất, có nhiều mẫu thiết kế thạch anh nổi tiếng của Citizen, từ đồng hồ chuyên cho người thợ lặn cho đến đồng hồ dành cho các ngành hàng không.

Tính năng của chiếc đồng hồ này là chạy bằng carbon, kiến thức về màn hình thép quay kỹ thuật số, có đầy đủ các khung giờ trên thế giới, có tín hiệu báo sạc pin, giờ GMT, báo thức và lịch vĩnh cửu.

 

 

Dong ho nam dep hien nay

 

2. Đồng hồ Seiko Sportura

 

Sportura là một trong bộ đồng hồ không chính thức của Seiko nới tính năng chạy tự động chuyên cho người yêu thích thể thao, với nhiều bộ sưu tập có thiết kế nhiều màu sắc như đen, đỏ hoặc da cam.

Hầu hết các đồng hồ của Seiko Sportura đều gây ngạc nhiên có vẻ ngoài với màn hình in đậm và vòng quay tròn, kiểu dáng sang trọng và giá cả phải chăng.

 

Đây là đồng hồ thời trang mới của Seiko, Seiko Sportura có thiết kế nhỏ gọn với vỏ bằng thép, tinh thể sapphire, theo phong trào thạch anh, với một vòng quay hấp dẫn, dễ đọc. Nó đi kèm với một dây da, polyurethane hoặc một vòng đeo tay bằng thép.

3. Đồng hồ Citizen Signature

 

Citizen Signature là chiếc đồng hồ chất lượng rất khác so những gì bạn có thể sử dụng trong đồng hồ Nhật Bản chính thống.
Mỗi chiếc đồng hồ này đều được lắp ráp bằng tay, thiết kế với phong trào sử dụng thạch anh sáng lấp lánh và tinh thể sapphire phủ lên bề mặt đồng hồ, cùng với dây đeo chất lượng cao.

Citizen Signature có đầy đủ tính năng về ngày, giờ và hệ thống báo động cho người sử dụng.

Đây là chiếc đồng hồ cập nhật với phong cách thời trang và chức năng phổ biến của thương hiệu Citizen trong thiết kế.

Bộ sưu tập Citizen Signature này của Citizen với mức giá có thể cạnh tranh và đánh bại các thương hiệu đồng hồ của châu u có cùng hoặc ít hơn các tính năng.

 

 

 

mau dong ho thuy si dep hien nay

 

4. Đồng hồ Casio Edifice

 

Edifice là một nỗ lực đầy tham vọng để kết hợp với các tính năng của Casio với thiết kế hiện đại hấp dẫn. thiết kế này có thể kể chuyện tuyệt vời đến những người mà bạn tiếp xúc.

Được định vị là một những mô hình hiện đại nhất của hang này, Edifice đã thử nghiệm với các mặt số ba chiều phức tạp, sự tiến hóa của phong cách kỹ thuật số đã giúp Casio Edifice trở thành một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới.

 

Đồng hồ được thiết kế với phong trào thạch anh nguyên tử của Casio. Phản chiếu ánh sáng và luôn chính xác, phong trào thạch anh có 29 khu thời gian trên thế giới, bộ đếm thời gian 24 giờ và thang đo tachymeter.

Đồng hồ này được thiết kế dễ thương và có độ bền lâu dài, đúng những gì mà người dùng mong đợi ở Casio.
Xem thêm nhiều mẫu đồng hồ phổ biến của Nhật Bản tại đây